Trang chủ / Công đoàn / GIAO LƯU THỂ DỤC THỂ THAO, HỌC TẬP KINH NGHIỆM GIỮA CÁC TRƯỜNG THPT KHU VỰC THỊ XÃ NGÃ NĂM VÀ HUYỆN THẠNH TRỊ

Ngày đăng tin: 06-10-2024

Thực hiện kế hoạch tham gia giao lưu thể dục thể thao, học tập kinh nghiệm giữa các trường THPT khu vực Thị xã Ngã Năm và huyện Thạnh Trị, theo kế hoạch số 07/KHCĐCS ngày 23/9/2024 của Công Đoàn trường THPT Trần Văn Bảy. Sáng ngày 06/10/2024 Trường THCS và THPT Hưng Lợi tổ chức đoàn tham gia giao lưu thể dục thể thao, học tập kinh nghiệm tại trường THPT Trần Văn Bảy, huyện Thạnh Trị.

Cùng tham dự buổi giao lưu, có Ông Nguyễn Văn Hóa – Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo Dục tỉnh Sóc Trăng, các thầy cô Ban Giám Hiệu, thầy cô trong BCH Công đoàn, đại diện các Đoàn thể và giáo viên các trường THPT khu vực Thị xã Ngã Năm và huyện Thạnh Trị.

Tại buổi giao lưu, các trường đã trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Quản lý, công tác chuyên môn cũng như công tác Đoàn thể trong nhà trường. Bên cạnh đó giáo viên các trường cũng giao lưu thể dục thể thao, thi đấu hai môn: Bi Sắt và Bóng Chuyền Hơi Nữ.

Kết quả thi đấu môn Bóng Chuyền Hơi Nữ, đơn vị trường THCS và THPT Hưng Lợi đạt giải nhất, và thời gian tới sẽ đại diện huyện Thạnh Trị và Thị xã Ngã Năm để tham gia thi đấu giải BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, do Công Đoàn ngành Giáo Dục tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Minh Khải